Giới thiệu Trường Mầm non Thiên Thần Nhỏ

Giới thiệu Trường Mầm non Thiên Thần Nhỏ

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON

THIÊN THẦN NHỎ

 

Trường Mầm non Thiên Thần Nhỏ được thành lập từ tháng 8 năm 2010 do UBND Quận Tân Bình cấp Quyết định.  

Địa điểm trường đặt tại tòa nhà cao ốc Chung cư Phúc Yên 1, thuận lợi cho trẻ đến trường, đảm bảo các quy định về an toàn và vệ sinh môi trường.

Trường cơ sở vật chất rộng rãi, với tổng diện tích 1.522m2, gồm 13 phòng học và các phòng chức năng, đảm bảo các yêu cầu chăm sóc giáo dục trẻ theo khoa học, các điều kiện vệ sinh, ánh sáng tự nhiên và an toàn cho trẻ. Phòng học có camera, máy lạnh, và đầy đủ trang thiết bị. Có 02 khu vực sân chơi ngoài trời, diện tích rộng, có nhiều cây xanh bóng mát, nhiều đồ chơi cho trẻ vui chơi.

Trường thường xuyên nhận trẻ từ 15 tháng đến 5 tuổi. Trẻ được học chương trình giáo dục mầm non theo độ tuổi, riêng trẻ 5 tuổi được làm quen chữ viết và kỹ năng chuẩn bị cho trẻ vào lớp một với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ...

Ngoài ra trường còn tổ chức các lớp ngoại khóa, năng khiếu như Hội họa, Thể dục nhịp điệu và Anh văn trẻ em (do giáo viên bản ngữ đứng lớp).

- Thời gian giữ trẻ từ thứ 2 -> thứ 6 hàng tuần (và thứ bảy theo nhu cầu của phụ huynh).Thời gian nhận giữ trẻ trong ngày từ  6.30h -> 17h.

- Nguồn cung cấp thực phẩm: Hợp đồng với các công ty có đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của nhà nước.

- Chế độ ăn của bé: 3 bữa một ngày (sáng, trưa, xế) ngoài ra trẻ có chế độ uống sữa 02 lần trong ngày, söû duïng söõa NuTiFood, yaourt, trái cây ..

Học phí phù hợp cho mọi đối tượng, có chế độ giảm học phí cho anh (chị) em cùng học.

Nhân sự: Đội ngũ Ban Giám Hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non và quản lý trường mầm non.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuẩn về sư phạm giáo dục mầm non từ Cao đẳng, Đại học mầm non, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy gần gũi với trẻ, nhiệt tình và yêu thương trẻ.

Một số thành tích đạt được của nhà trường:

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn yêu thương, chăm sóc dạy dỗ chu đáo nhất, Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ cùng quý phụ huynh sẽ giúp bé tìm hiểu, phát huy hết những khả năng tiềm ẩn của mình để giúp bé phát triển toàn diện cả về trí tuệ, sức khỏe lẫn tâm hồn và giúp bé tự tin trong cuộc sống.

     

Mọi chi tiết, kính mời quý phụ huynh liên hệ với văn phòng nhà trường tại Tòa nhà Phúc Yên 1, số 31-33  Phan Huy ích, P.15, Q.Tân Bình, tp.HCM hoặc điện thoại số: (08) 222 72472

Chia sẻ:
Zalo
Hotline